Bác sĩ tư vấn: Cần chuẩn bị gì trước khi nâng ngực?

Trước khi thưc hiện một đại phẫu như nâng ngực, lo lắng là điều không thể tránh khỏi. Để giúp các nàng giảm bớt nỗi lo và có sự chuẩn bị tốt nhất, bác sĩ của Thẩm mỹ DrD sẽ tư vấn cho bạn cụ thể: Cần chuẩn bị gì trước khi nâng ngực?

Chuẩn bị trước khi nâng ngực về kiến thức.

Rất nhiều chị em bỏ qua bước này mà chỉ nghe theo lời chỉ dẫn của người khác để làm dịch vụ mà không biết làm như thế nào mới thực sự phù hợp với họ. Việc tìm hiểu kỹ càng trước khi làm là rất quan trọng, đặc biệt với một địa phẫu như nâng ngực. Các yếu tố cần thiết nhất là chị em cần tìm hiểu bao gồm:

  • Phẫu thuật nâng ngực sẽ thực hiện tại đâu?
  • Bác sĩ nào là người trực tiếp phẫu thuật?
  • Có các loai túi nào? Nên lựa chọn loai túi và size túi nào để phù hơp với cơ thể?
  • Nên phẫu thuật theo đường nào để hạn chế đường sẹo và nguy cơ?
  • Có nguy cơ gì sau phẫu thuật hay không?

Nên trao đổi cụ thể mong muốn và băn khoăn với bác sĩ phẫu thuật để hiểu rõ hơn về dịch vụ.

Phải đặc biệt lưu ý là nâng ngực chỉ được phép thực hiện tại bệnh viện, do bác sĩ có bằng cấp, được cấp giấy phép hành nghề thưc hiện. Đây là tiêu chuẩn đầu tiên cho phẫu thuật nâng ngực mà chị em nên nắm rõ.

Để tìm hiểu, ngoài các nguồn thông tin chính thống từ website hay fanpage của các bác sĩ, các chị em cũng có thể gia nhập các group làm đẹp để cùng trao đổi thông tin với những người có cùng mối quan tâm.

Chuẩn bị trước khi nâng ngực về sức khỏe.

Sức khỏe là yếu tố quan trọng trong bất kỳ ca phẫu thuật nào, và với đại phẫu như nâng ngực, nó còn cần được coi trọng hơn rất nhiều. Những người mắc các bệnh sau, đặc biệt ở giai đoạn cấp tính không được thực hiện phẫu thuật nâng ngực:

  • Phụ nữ mang thai.
  • Người mắc các bệnh về tiểu đường, tim mạch, máu khó đông,..
  • Người nhiễm viêm gan B, HIV…

Chỉ những người có đủ điều kiện sức khỏe mới nên thực hiện phẫu thuật nâng ngực.

Sau bước tư vấn, chị em sẽ được kiểm tra sức khỏe tổng quát ( thử máu, thử nước tiểu, chụp X-quang). Nếu đáp ứng các chỉ số y tế mới có thể thực hiện nâng ngực. Đây cũng là một bước đảm bảo an toàn cho chị em.

Chuẩn bị trước khi nâng ngực về chi phí.

Giá thành của một ca nâng ngực được đánh giá là cao nhất trong các dịch vụ thẩm mỹ hiện tại. Bởi ngoài chi phí phẫu thuật, bác sĩ, túi ngực, một gói nâng ngực còn bao gồm cả phí hậu phẫu, nghỉ dưỡng 2-3 ngày đầu tại viện cũng như các chăm sóc định kỳ sau. Một gói nâng ngực sẽ dao động trong khoảng 50-90 triệu, tùy theo bác sĩ và loại túi ngực. Tuy nhiên, gói này sẽ không bao gồm thuốc và các loại áo định hình sau phẫu thuật, nên các chị em sẽ cần chuẩn bị thêm 3-5 triệu để sẵn sàng cho 1 ca phẫu thuật. Tất nhiên, các trung tâm thẩm mỹ đều có các chương trình khuyến mãi giảm giá thành. Hãy chăm chỉ theo dõi các trang thông tin, biết đâu bạn sẽ có cơ hội nắm bắt được ưu đãi lớn và thực hiện dịch vụ với giá tốt.

Trọn gói nâng ngực sẽ bao gồm: xét nghiệm, thực hiện dịch vụ, túi ngực, bác sĩ phẫu thuật và chăm sóc hậu phẫu.

Chuẩn bị trước nâng ngực về người chăm sóc và trang phục. 

Trong 3 ngày 2 đêm tại bệnh viện sẽ luôn có điều dưỡng túc trực chăm sóc cho các chị em. Do vậy, người nhà có thể không cần thiết phải luôn bên cạnh. Tuy nhiên, chị em vẫn có thể để người nhà vào thăm theo giờ của bệnh viện và đón ra viện. Lưu ý không nên tự lái xe ra về vào ngày ra viện, và nên có người đi cùng để hạn chế các vấn đề trên đường.

Ngoài ra, chị em nên chuẩn bị 1-2 bộ trang phục thoải mái, mặc cho ngày đầu đi khám sức khỏe và ngày ra viện. Các ngày trong viện sẽ được mặc trang phục của bệnh viện. Do vậy, các nàng không cần chuẩn bị quá nhiều.

Trên đây là một số lưu ý cho chị em từ bác sĩ tư vấn: Cần chuẩn bi gì trước khi nâng ngực? Mong là sẽ giúp chị em có được cái nhìn tổng quát nhất về phẫu thuật nâng ngực.