Bác sĩ Điền tham dự hội nghị thẩm mỹ toàn cầu IMCAS 2022 và chuyến công tác tại châu Âu

Từ ngày 01-11/06/2022, nhận lời mời của hãng Teoxane – một trong các hãng dược mỹ phẩm lớn nhất thế giới, Bác sĩ Điền có chuyến công tác tại hai nước châu Âu ( Pháp và Thụy Sỹ), tham sự sự kiện thẩm mỹ toàn cầu và trao đổi kinh nghiệm, học hỏi từ các bác sĩ, chuyên gia thẩm danh tiếng. 

Hội nghị “IMCAS 2022: International Master Course on Aging Skin” là Hội nghị thường niên ngành Thẩm Mỹ Chống Lão Hoá Toàn Cầu. Hội nghị diễn ra hàng năm tại nhiều quốc gia lớn trên thế giớ. Năm nay được tổ chức tại “kinh đô ánh sáng” Paris – thủ đô nước Pháp từ ngày 03-05/06/2022, quy tụ các bác sĩ da liễu, bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ và chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu. Là một trong những sự kiện lớn nhất sau đại dịch COVID, tổng kết sự kiện năm nay có sự tham dự của hơn 12,000 người, 700 diễn giả, 280 giờ giảng dạy, 320 triển lãm…

Tham dự hội nghị, Bác sĩ Điền không chỉ được học tập các kiến thức thẩm mỹ mới, mà còn được cập nhật công nghệ và giao lưu, trao đổi kinh nghiệm với các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu thế giới, trên mọi lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ và thẩm mỹ phi phẫu thuật, trẻ hóa không phẫu thuật. Nổi bật trong đó phải kể đến những bài học về cách quản lý và phòng ngừa biến chứng do tiêm filler, cách xử lý biến chứng – hạng mục mà bác sĩ rất quan tâm và theo đuổi nhiều năm nay. Đồng thời, bác sĩ được chứng kiến sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ với các phần mềm, máy, công nghệ cao cấp nhất được ứng dụng trong phẫu thuật, tầm soát.

Chuyến công tác tiếp tục với tour thăm quan và học hỏi tại các viện da liễu nổi tiếng tại Pháp và Thụy Sỹ. Đặc biệt, bác sĩ đã có một ngày cùng các chuyên gia và đồng nghiệp nước ngoài cập nhật những kỹ thuật mới nhất tại trung tâm Teoxane, Genève, Switzerland. Tuy có cùng chuyên môn và kỹ thuật, nhưng bác sĩ nhận thấy quan điểm hình thái của người châu Âu khác biệt nhiều với người châu Á, từ đó mong muốn cải thiện cũng khác nhau.

10 ngày tại châu Âu đã mang lại nhiều bài học, kỹ năng và kinh nghiệm quý giá. Bác sĩ Điền hi vọng sẽ có thể mang những công nghệ mới này về Việt Nam để phái đẹp Việt được trải nghiệm trong một ngày gần nhất. Các khách hàng hãy đón chờ cập nhật từ Thẩm mỹ DrD trong thời gian tới.


Thẩm mỹ DrD – Thẩm mỹ cho người Việt
Tổng đài: 1900 06 8668
[A] Số 6, Ngô Thì Nhậm, P.Hàng Bài, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
[F] Facebook.com/ThammyDrD.vn
[H] 0915816869
[W] https://thammydrd.vn/
[Y] https://www.youtube.com/thammydrd